หมวดหมู่ประเภทสินค้า
ดูล่าสุด

APAUL PRODUCT

หมวดหมู่ประเภทสินค้า : เทียน,ผลิตภัณฑ์น้ำหอม,น้ำหอมปรับอากาศ

(0)

กรุงเทพ, Bang Phlat

สินค้า

4

ผู้ติดตาม

2

APAUL PRODUCT

APAUL Product แบรนด์ยาดมที่ออกแบบจากประสบการณ์ของผู้ใช้

“คุณภุชงค์ คำพิมาน หรือ คุณอาร์ต” นักออกแบบหนุ่ม เจ้าของ APAUL Product ที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ยาดมสมุนไพรดีไซน์ทันสมัย เหมาะสำหรับเป็นของฝากหรือเก็บไว้ใช้เอง ยาดมสมุนไพรที่มีรูปลักษณ์โดดเด่น น่าใช้งาน มาพร้อมสีสันที่สบายตา เป็นมิตรกับธรรมชาติ


“Apaul” จุดเริ่มต้นของการดีไซน์ที่ได้จากการออกแบบเฟอร์นิเจอร์มาต่อยอดเป็นสินค้ายาดมสมุนไพรในสไตล์สแกนดิเนเวีย ด้วยรูปลักษณ์ของยาดมที่โค้งมนและรูปทรงกะทัดรัด ช่วยเพิ่มความน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น


Apaul หรือ ‘เอพอล’ มีที่มาจาก A แปลว่า ‘หนึ่ง’ PAL อ่านว่า แพล แปลว่า ‘เพื่อน’ U คือ สัญลักษณ์ของรอยยิ้ม ภายใต้แนวคิดหลักของแบรนด์ที่นิยามไว้ว่า Apaul คือ “เพื่อนที่ให้ความสุขกับเราทุกที่”


ด้วยกลิ่นจากสมุนไพรไทยที่นำมาใช้กับ Apaul เป็นเอกลักษณ์ที่ให้ความสดชื่น ผ่อนคลาย อีกทั้งสรรพคุณทางยาที่เต็มเปี่ยม เราจึงพยายามคัดสรรกลิ่นที่ดีที่สุด กลายเป็นกลิ่นเพียงหนึ่งเดียวของแบรนด์ “Apaul”


นอกจากดีไซน์สินค้าที่ดูโดดเด่นในยุคปัจจุบันแล้ว ยังช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้สินค้ามากขึ้น ช่วยเพิ่มมูลค่า พร้อมทั้งเพิ่มคุณค่าของสินค้าไทยอีกด้วย และยังที่สำคัญเป็นการต่อยอดสสินค้าไทยให้ไปสู่สากลได้ง่ายขึ้นอีกด้วย


 
ข้อมูลร้านค้า

ตำแหน่งร้านค้า

1046 (A7) ซอยบรมราชชนนี 12 ถนนบรมราชชนนี เขตบางพลัด กทม 10700 Bang Phlat กรุงเทพ
0870200850

ช่องทางออนไลน์

คะแนน และรีวิว

สินค้า

ราคา (THB)
โดยประมาณ : THB 150.00 ~ THB 950.00

ดูล่าสุด